Phần mềm FastCAM

Phần mềm FastCAM

2. Phần mềm FastCAM gồm 3 chương trình thành phần FastCAM, FastNEST, FastPLOT với 03 chức năng liên hoàn nhằm phục vụ quá trình tạo file hình cắt cho bộ điều khiển máy cắt CNC. 3. Chương trình FastCAM là chương trình thiết kế hình vẽ có tính năng tương đương như tính năng tạo hình vẽ 2D của phần mềm AutoCAD. 4. Chương trình FastNEST là chương trình cung cấp tính năng sắp xếp hình một cách tối ưu trong file hình vẽ do FastCAM (hay các loại phần mềm như AutoCAD) tạo ra và cho phép chuyển đổi file hình vẽ này(*.dxf ; *.iges ; *.nc…) sang dạng file nguồn cho bộ điều khiển máy cắt(*.txt ;*.cnc). 5. FastPLOT là chương trình cung cấp tính năng kiểm tra và cho phép sửa đổi lại theo yêu cầu người sử dụng các file do chương trình FastNEST thiết lập.

Mã: 1484389213 Danh mục:

Chia sẻ sản phẩm này

Đặc tính kỹ thuật:
· Dễ học
· Sử dụng đơn giản
· Hiệu suất cao
· Giá thành thấp

Hệ thống FastCAM® được thiết kế để vẽ, sắp xếp và cắt kim loại một cách đơn giản và hiệu quả có thể. Sự dễ dàng trong sử dụng cũng quan trọng như việc tận dụng tối ưu vật liệu mà phần mềm cung cấp. Vẽ, sắp xếp và cắt trên một hệ thống, hoặc sử dụng với hệ thống thiết kế hiện có của bạn cho việc sắp xếp và gia công độc lập. Dễ dàng chỉnh sửa và kiểm tra hình học được kết hợp bởi một bước sắp xếp tạo năng suất tức thì cho hệ thống. Kinh nghiệm lâu đời của FastCAM trong chế tạo tấm đ ặc tạo ra ý tưởng hệ thống cho ngay cả các nhiệm vụ xây dựng tầm cỡ nhất.
FastCAM được sử dụng thành công trong các trung tâm dịch vụ, nghề đóng tầu, khai thác mỏ, chế tạo thép, cắt và chế tạo kim loai.
2.  Hỗ trợ cho những thiết bị cắt phổ biến
FastCAM hỗ trợ cho tất cả sự kết hợp của máy và bộ điều khiển cũng như các ngôn ngữ ESSI, EIA và NC ISO dưới cả hai dạng inch và mét. Đầu ra NC có thể là tuyệt đối hoặc tương đối. FastCAM tái tạo hoạt động của máy bằng CNC nhờ việc kiểm tra file trên màn hình hiện thị quy trình bằng mầu sắc và kiểu đường kẻ. Hỗ trợ tất cả các loại quy trình của  máy bao gồm dò tìm từ các  file CAD bên ngoài bằng layer. Đánh dấu bằng bôt, Plasma, bút và mũi nhọn cơ khí cho cả đường kẻ và văn bản được hỗ trợ bởi bộ điều khiển.
3. Sắp xếp tự động hoàn toàn dễ dàng và  nhanh chóng    với MANUAL OVERRIDE
FastCAM Standard và Professional Editions bao gồm Module sắp  xếp FastNEST tốt hơn cho sử dụng vật liệu và chuỗi cắt. Những bộ phận có thể được sắp xếp tự động hoặc được đặt thủ công cho năng suất tối đa. Việc sắp xếp đa dạng của các định dạng file với sự hỗ trợ cho tất cả các quy trình thứ cấp như đánh dấu.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Phần mềm FastCAM”