Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy cắt CNC của EMC

  17/11/2018

Trong ngành công nghiệp đòi hỏi về công nghệ có độ chính xác cao, sản xuất với quy mô lớn như: sản xuất thiết bị cơ khí, đồ gỗ nội thất,…Chính vì vậy sự xuất hiện của máy cắt CNC đã nhanh chóng thay đổi việc sản xuất công nghiệp, giảm thiểu các sai sót. Và cùng với đó là việc bảo trì các loại máy móc thiết bị ngày càng quan tâm nhiều hơn.

Tại EMC chúng tôi cung cấp các sản phẩm máy cắt CNC chính hãng; dịch vụ đi kèm nhằm giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn, đảm bảo tính chuyên nghiệp và giảm thiểu chi phí tốt nhất cho khách hàng. Với đội ngũ kỹ thuật gần 10 năm kinh nghiệm thực tế lắp đặt, sữa chữa, bảo trì máy gia công cơ khí, máy gia công CNC,.. chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh trên thị trường với phương châm “Chất Lượng, Uy Tín Hàng Đầu”.

Các dịch vụ sửa máy CNC tại EMC

– Kiểm tra, khám bệnh máy cắt Fiber Laser : kiểm tra đầu cắt, nguồn cắt, thông số cắt, thiết bị điện tử của máy cắt,…

– Kiểm tra nguyên nhân, khắc phục sự cố.

– Thay thế, bảo dưỡng, nâng cấp máy CNC: Thay thế hoặc nâng cấp đầu cắt, nguồn cắt, setup thông số thay đổi theo thời gian. Bảo trì, bảo dưỡng máy CNC thường xuyên làm cho máy luôn có tính năng kỹ thuật tốt giảm cường độ hao mòn của các chi tiết, ngăn ngừa và phát hiện kịp thời các hư hỏng và sai lệch kỹ thuật để xử lý và nâng cao năng suất quá trình sản xuất. Trước khi tiến hành bảo dưỡng, thì kỹ sư sẻ kiểm tra tổng thể hoạt độn máy, đánh giá tình trạng của máy, đưa ra phương án bảo dưỡng tối ưu. Kiểm tra bảo dưỡng phần điện – điện tử và phần cơ khí.

– Vận hành test thử và bàn giao.

– Dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ sau bán hàng.

Một số hình ảnh sửa chữa máy CNC cho khách hàng

dich vu sua chua may cat cnc (3)
 
Kỹ thuật EMC đang tiến hành nâng cấp máy cắt cho khách hàng tại Bắc Giang
 
 
Kỹ thuật EMC đang sửa chữa máy cắt cho khách hàng tại T.P Nam Định
 
Với gần 10 kinh nghiệm về sửa chữa máy cắt CNC, EMC chúng tôi luôn cam kết đem lại hiệu quả về công việc.
Liên hệ ngay: 0986 968 695 để được sử dụng những dịch vụ tốt nhất của EMC.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả