Bản tin trưa đài truyền hình Lạng Sơn đưa tin về máy cắt emc

  25/06/2019

Mới đây, trung tâm khuyến nông và xúc tiến thương mại sở công thương; Đã tổ chức hội nghị nghiệm thu đề án, hổ trợ máy móc, thiết bị sản xuất cửa cổng, hoa văn sắt mỹ thuật, lần đầu tiên được áp dụng tại tỉnh Lạng Sơn. Đề án mua mới một máy cắt plasma cnc thương hiệu EMC. Đây là dòng máy cắt cnc EMC-3000 chuyên gia công thép tấm, bản mã, hoa văn sắt nghệ thuật.

Video đài truyền hình Lạng Sơn đưa tin về máy cắt EMC-3000.

Đây là con máy plasma cnc đầu tiên có mặt tại Lạng Sơn. Với khổ cắt 2×6 m, xưởng cơ khí tại Lạng Sơn chuyên cắt hoa văn cửa cổng, sắt mỹ thuật. Máy đã được EMC lắp đặt và chuyển giao công nghệ ngày 4/1/2019. Sau 4 tháng đi vào hoạt động, trung tâm khuyến nông và xúc tiến thương mại sở công thương đã tiến hành nghiệm thu đề án. Qua đó thúc đẩy công cuộc công nghiệp hoá hiện đại hoá của tỉnh Lạng Sơn.

Máy EMC lắp đặt tại Lạng Sơn.

máy cắt plasma cnc tại lạng sơn

máy cắt plasma cnc tại lạng sơn

máy cắt plasma cnc EMC – 3000 lắp đặt tại Lạng Sơn.

Để có một trải nghiệm tốt hơn!!!

Kính mời các bạn có thể đến tham khảo chi máy tại chính kho xưởng của EMC. Ngoài ra bạn còn có thể trải nghiệm Demo và cắt thử sản phẩm để đưa ra quyết định đúng đắn cho bản thân.

Với mong muốn mang đến giải pháp cơ khí tốt nhất cho khách hàng, EMC cam kết, cung cấp các dòng máy cnc plasma chất lượng. Điều này được minh chứng bằng chính trải nghiệm khách hàng. EMC là đơn vị đã cung cấp hàng trăm máy cnc trên khắp cả trong và ngoài nước. Đặc biệt EMC còn vinh dự là top 10 thương hiệu tin cậy & sản phẩm chất lượng được khách hàng bầu chọn năm 2018.

– Hotline: 0986 968 695

– Địa chỉ:

+ Trụ sở Hà Nội: Số 2, Lô 1 KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, HN.

+ Chi nhánh Sài Gòn: Số 515 Nguyễn Xiển, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP.HCM.

 
 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả